Thursday, 16-05-2024, 12:05:11 PMWelcome GuestRegistration | Login
Lovely Club news
Trang chủ
Mục thông tin
Tin tức 24h
Cinemax
Xem clip/phim online
Xì ta
Musik
Fashion
Công nghệ 2tek
Handmades
Cười lên đi thôi
Thông tin
Vườn văn thơ
Trắc nghiệm
Game
Đăng nhập
Chat
Bảng bầu chọn
Bạn thích mục nào nhất?
Total of answers: 59
Main » 2008 » October » 9 » Bánh sô cô la gốc cây
Bánh sô cô la gốc cây
8:59:45 PM
[Lovely Club] - Bánh gốc cây thích hợp với Nô-en lắm ;) Cùng làm và thưởng thức hương vị ngon.... măm măm...

Chuẩn bị làm bánh


5 quả trứng gà, 175g bột mì, 175 g đường, 1 trái cam sành (vắt lấy 6 muỗng súp nước cam), 2 muỗng súp dầu ăn, 1 muỗng súp sữa tươi.

Chuẩn bị Vật liệu làm kem
:

Lòng trắng trứng gà: 5 quả
Đường xay: 350g
Bơ: 400 g

Bắt tay vào việc nào!

1.Trứng gà cho vào thau, đổ nước cam vào đánh lên cho đều. Cho đường đánh tiếp tục cho trứng thật
2. Rây bột mì, vani trộn lên cho đều, cho tiếp dầu ăn và sữa vào bột xới đều.

3. Thoa khuôn bằng bơ. Cho hỗn hợp vào rồi đem nướng cho vàng đều. Lấy bánh ra để thật nguội.

Thực hiện với kem

1. Lòng trắng trứng đánh thật nổi, đặc, cho đường xay vào đánh từ từ cho đến khi trứng nổi đặc và tan hết đường là được.

2. Bơ đánh cho tơi, dùng máy đánh bơ cho mềm đều, cho từ từ lòng trắng vào, đánh đến khi hết trứng là được.

3. Pha màu: bỏ bột sôcôla vào phần kem đã đánh quậy lên cho thật đều.

Phết một ít kem lên một mặt bánh, trải mỏng. Cuộn bánh lại thật chặt tay thành bánh khúc cây.

Trét kem lên bánh khúc cây, dùng nĩa tạo thành những vân cây và trang trí bằng những trái cây, lá và bông đường cho bánh thêm đẹp.

Ta đa:






Category: Handmades | Views: 541 | Added by: lovelyclub | Rating: / |
Total comments: 0

Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]